Những mẫu máy tính xách tay công nghệ mới.

Máy tính xách tay nay đã khác xa sản phẩm đầu tiên với bộ vi xử lý tốc độ gigahertz, ổ đĩa quang, công nghệ không dây… nhưng vẫn duy trì kiểu dáng gập truyền thống. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi trong những năm sắp tiếp theo.

máy tính xách tay giá rẻ
máy tính xách tay giá rẻ
Máy tính xách tay Schmidberger mượn thiết kế điện thoại trượt. Thay vì phải mở nắp sản phẩm, người sử dụng sẽ trượt màn hình lên trên để bàn phím hiện ra.
máy tính xách tay giá rẻ
Màn hình đôi: Hệ thống Canova của công ty V12 Design (Italy) vẫn là kiểu gập truyền thống nhưng được trang bị hai màn hình cảm ứng với khả năng hoạt động nằm ngang hoặc thẳng đứng. Phần trên hỗ trợ chạy ứng dụng còn phần dưới dành cho các thao thác như đánh máy, vẽ…
máy tính xách tay giá rẻ
máy tính xách tay giá rẻ
Máy tính xách tay… không màn hình: Mẫu Siafu của chuyên gia người Mỹ Jonathan Lucas dành cho người mù, do đó nó không được trang bị công nghệ hiển thị. Hình ảnh được chuyển đổi thành dạng 3D nhờ chất liệu “biến hình” giả tưởng Magneclay.
máy tính xách tay giá rẻ
máy tính xách tay giá rẻ
Máy tính xách tay bàn phím rời: Máy tính xách tayCario của nhà thiết kế người Anh Anna Lopez có tay cầm và có thể cài trên tay lái xe hơi. Thiết bị sử dụng bàn phím rời hoặc bàn phím cảm ứng ngay trên màn hình.
máy tính xách tay giá rẻ
Máy tính xách tay năng lượng mặt trời: Chuyên gia người Serbia là Nikola Knezevic lại trang bị thêm cho máy tính gập truyền thống một tấm nền khai thác và sản sinh điện năng từ nguồn năng lượng tự nhiên.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s